Lời khuyên của Bác sĩ cho người bị sẹo rỗ lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đang bị sẹo rỗ lâu năm rồi mà vẫn chưa biết cách trị khỏi, hãy yên tâm theo dõi toàn bộ bài viết này. Bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn!

Bị sẹo rỗ lâu năm – Hãy làm sạch da đúng cách

Bạn nên bắt đầu làm đúng từ những việc nhỏ nhất trong chăm sóc da, đó là làm sạch da. Bạn cần hiểu rõ làn da của mình để lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp. Sau thời gian make up, bạn nên tẩy trang cẩn thận trước khi đi ngủ. Nên tẩy tế bào chết 1-2 lần/ tuần.

Lời khuyên của Bác sĩ cho người bị sẹo rỗ lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Phải kiên quyết từ bỏ các thói quen có hại cho da như tự nặn mụn, lười tẩy trang,.. tình hình sẹo rỗ sẽ ngày càng tệ hơn đấy!

Bị sẹo rỗ lâu năm – Chống nắng kĩ lưỡng cho da

Ánh nắng mặt trời cực kì có hại cho làn da, nhất là da sẹo rỗ lâu năm. Khi ra đường bạn nên che chắn cẩn thận, đội mũ, mang khẩu trang, găng tay, mặc áo khoác, váy chống nắng. Bạn nên lựa chọn chất chống nắng phù hợp với làn da của mình. Sử dụng chất chống nắng không chỉ lúc đi ra đường, khi ở trong văn phòng, trong xe ô tô, ánh nắng vẫn có thể tác động đến da của bạn nữa.

Lời khuyên của Bác sĩ cho người bị sẹo rỗ lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bị sẹo rỗ lâu năm – Gặp Bác sĩ chuyên khoa để khám da

Để hiểu rõ đặc điểm làn da của mình, bạn nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Bác sĩ sẽ soi da, khám da và tư vấn cho bạn. Bạn phù hợp với loại sữa rửa mặt nào, chất chống nắng nào, và quan trọng nhất là, cách nào để điều trị khỏi hẳn sẹo rỗ lâu năm.

Lời khuyên của Bác sĩ cho người bị sẹo rỗ lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Lăn kim Nano điều trị sẹo rỗ – Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

Lăn kim Nano là phương pháp y khoa tiên tiến giúp bạn loại bỏ sẹo rỗ, kể cả là sẹo rỗ lâu năm. Phương pháp này trị sạch sẹo rỗ, không gây đau, sưng, không cần nghỉ dưỡng, không gây bắt nắng và không có tác dụng phụ, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi được điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp này.

Lời khuyên của Bác sĩ cho người bị sẹo rỗ lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0947. 1111. 27 để đặt lịch khám MIỄN PHÍ vớ Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Đọc thêm thông tin về hỏi đáp về sau lăn kim nên chăm sóc da như thế nào?