Nên chọn dịch vụ điều trị mụn ở đâu tại TpHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Điều trị mụn không phải là một việc đơn giản, bởi vì mụn xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, đối với từng người có cơ địa khác nhau thì tình trạng mụn cũng khác nhau, hơn nữa, có rất nhiều loại mụn cần áp dụng những cách điều trị khác nhau.

Tại Tp.HCM hiện nay, các trung tâm điều trị mụn mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng tất nhiên là, không phải tất cả những trung tâm này đều có thể trị mụn hiệu quả. Thậm chí, có một số nơi điều trị không an toàn, dẫn đến điều trị mụn thì không khỏi mà còn viêm nhiễm nặng nề thêm. Đó là sự thật.

Nên chọn dịch vụ điều trị mụn ở đâu Tp.HCM là một câu hỏi khó có lời đáp. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi xin công bố quy trình điều trị mụn y khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để bạn xem xét kĩ lưỡng.

Điều trị mụn Dr.Huệ – Điều trị mụn với Bác sĩ chuyên khoa

Nên chọn dịch vụ điều trị mụn ở đâu tại TpHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn miễn phí

Bước đầu tiên khi đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đó là bạn được Bác sĩ chuyên khoa da thăm khám, soi da bằng máy soi da y học để tìm ra nguyên nhân gây mụn, mức độ bị mụn và đặc điểm cơ thể để có hướng điều trị thích hợp.

Bác sĩ sẽ là chuyên gia hiểu rõ tình trạng của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Trong quá trình điều trị, Bác sĩ cũng là người trực tiếp điều trị, tư vấn, kiểm tra cả liệu trình, nhằm điều trị đúng liệu trình, nâng cao chất lượng điều trị.

Điều trị mụn Dr.Huệ – Điều trị mụn với phương pháp y khoa

 Nên chọn dịch vụ điều trị mụn ở đâu tại TpHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ điều trị mụn với phương pháp y khoa

Đối với từng tình trạng mụn sẽ phải có phương pháp điều trị mụn khác nhau. Liệu pháp điều trị phù hợp sẽ tấn công trực tiếp vào nguyên nhân gây mụn và chính bản chất của mụn, như thế mới đạt hiệu quả cao.

Phương pháp dù phù hợp nhưng phải là phương pháp điều trị có cơ sở khoa học, chứ không thể dùng những phương pháp điều trị võ đoán, theo kinh nghiệm truyền miệng thì sẽ không bao giờ điều trị được tận gốc mụn.

Điều trị mụn tại Trung tâm Dr.Huệ là điều trị mụn với phương pháp y khoa, vừa phù hợp với tình trạng của bạn, vừa đạt tiêu chuẩn y khoa, tác động đến da mụn theo cách khoa học để triệt tận gốc mụn.

Điều trị mụn Dr.Huệ – Điều trị mụn an toàn trong môi trường chuẩn y khoa

Điều trị mụn trong môi trường đảm bảo vệ sinh y tế

Để tránh các hiện tượng viêm nhiễm, nhiễm khuẩn xảy ra, bạn sẽ được điều trị mụn trong môi trường vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn y tế. Phòng được được vô khuẩn, dụng cụ y tế được vô khuẩn, sử dụng một lần cho một khách hàng, xử lí y tế theo đúng quy trình sau khi sử dụng. Trang phục, tác phong Bác sĩ đầy đủ bảo hộ, vệ sinh an toàn y tế.

Thế nên, bạn không cần phải lo lắng hay ngần ngại khi đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ sau khi biết được ba tiêu chí điều trị mụn quan trọng trên.

Tìm hiểu thêm về những thói quen gây mụn của giới trẻ

Liên lạc sớm để gặp trực tiếp Bác sĩ khám da và tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Số điện thoại đặt hẹn khám da: 0947.1111.27

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00