Những trường hợp tuyệt đối không được lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Lăn kim là phương pháp có thể nói là tối ưu nhất hiện nay để điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm, mụn ẩn vô cùng hiệu quả. Không những thế, lăn kim còn giúp bạn có được làn da đẹp không tưởng, lỗ chân lông nhỏ, nước da sáng, mềm mại, mịn màng không tì vết. Tối ưu đến như vậy nhưng sự thực là lăn kim không dành cho tất cả mọi người.

Theo lời khuyên của Bác sĩ, có một số trường hợp tuyệt đối không được lăn kim, nếu lăn kim sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy theo dõi bài viết này để biết đối tượng nào không được lăn kim bạn nhé!

  1. Người bị bệnh máu khó đông không lăn kim được

Những trường hợp tuyệt đối không được lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2   Người mắc bệnh máu khó đông không thể lăn kim

Bệnh máu khó đông, còn gọi là bệnh Hemophilia, là một loại bệnh rối loạn đông máu do giảm hoặc thiếu đi yếu tố làm đông máu VIII và IX. Người mắc bệnh máu khó đông khi bị chấn thương dù là chấn thương rất nhỏ cũng sẽ bị chảy máu không kiểm soát, khó cầm máu do máu không đông. Trong khi đó, lăn kim là phương pháp dùng kim lăn bén tác động vào da tạo ra vết thương giả. Vì vậy, người bị bệnh máu khó đông tuyệt đối không được lăn kim, tránh trường hợp máu chảy không thể kiểm soát được sẽ cực kì nguy hiểm.

  1. Người mắc các bệnh về máu khác như ung thư máu, giảm tiểu cầu cũng không được lăn kim

Những trường hợp tuyệt đối không được lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Tế bào ung thư máu

Những trường hợp mắc các bệnh về máu khác như ung thư máu, giảm tiểu cầu,… tuyệt đối không được lăn kim. Đây là những bệnh nguy hiểm, bệnh nhân cần cẩn trọng với sức khỏe của mình. Đối với những trường hợp bình thường khác, được phép lăn kim, thì lăn kim sẽ phát huy tác dụng rất tốt. Nhưng đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu, giảm tiểu cầu thì lăn kim có thể khiến sức khỏe xấu đi và ảnh hưởng đến tình trạng bệnh của bản thân.

  1. Người mắc bệnh nhiễm trùng cơ hội, nấm da, vảy nến, eczema, lupus đỏ

Những trường hợp tuyệt đối không được lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Người mắc các bệnh nấm da không được lăn kim

Người mắc bệnh nhiễm trùng cơ hội, nấm da, vảy nến, eczema, lupus đỏ tuyệt đối không được lăn kim. Khi lăn kim sẽ khiến những bệnh này lây lan nhanh chóng hơn và tình trạng bệnh tồi tệ hơn nữa.

Bạn cần đến gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da và tư vấn điều trị dứt điểm các bệnh viêm da, nhiễm trùng cho khỏi hẳn rồi sau đó mới được lăn kim (nếu Bác sĩ cho phép).

Lăn kim là phương pháp vô cùng tuyệt vời để đánh bay tất cả những rắc rối về da như mụn ẩn, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da nhăn nheo, thâm nám, thiếu sức sống. Nhưng nó chỉ phát huy tác dụng đó với đối tượng phù hợp và cách thực hiện đúng đắn theo tiêu chuẩn y khoa mà thôi!

Nếu muốn biết rõ hơn về tình trạng của mình, liệu bạn có được phép lăn kim hay không, hãy đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ khám da, soi da và tư vấn miễn phí. Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị các vấn đề về da một cách phù hợp, đúng đắn và tuân thủ theo các điều kiện y khoa, để bạn được lăn kim một cách an toàn và hiệu quả.