Ơn giời nơi điều trị mụn uy tín đây rồi!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tại sao mùa này bạn bè đua nhau lấy chồng hết vậy nhỉ? Làm mình cứ phải tiệc tùng hoài. Mặt lại mụn quá nhiều nữa, vô cùng ngại đi đến chỗ đông người, mất hết cả tự tin. Nhất là ở các đám cưới, bạn phải gặp người quen nhiều, lâu rồi không gặp mà mình lại tàn tạ, xấu xí, mụn đầy mặt thì quá là éo le.

Lên mạng tìm kiếm chỗ trị mụn uy tín và bắt đầu cảm thấy vô cùng hoang mang không biết nơi đâu đúng uy tín, đúng hiệu quả.

Ơn giời tìm được một nơi có Bác sĩ chuyên khoa nên yên tâm chút, đến nơi, thực sự điều trị ở đây mới gọi là, không thể hối hận.

Ơn giời nơi điều trị mụn uy tín đây rồi!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa khám da để hiểu rõ tình trạng mụn trứng cá

Ai điều trị mụn cho bạn?

Chuyên gia điều trị mụn cho bạn tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là các bác sĩ chuyên khoa có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Thật sự an tâm khi các Bác sĩ khám da, soi da và tư vấn, miễn phí nhưng thực sự nhiệt tình, thực sự “có tâm”. Đội ngũ điều dưỡng làm việc hết lòng, cẩn thận và rất chân thành.

Lí do vì sao cần khám da, soi da, đó là tùy đặc điểm da của riêng từng người, mức độ mụn nặng nhẹ của riêng bạn mà Bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình sao cho phù hợp nhất, hợp lí nhất, sát sao nhất, để điều trị an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Điều trị mụn theo phương pháp y khoa…

Để điều trị tận gốc mụn cần phải điều trị theo phương pháp y khoa, dựa trên cơ sở khoa học để điều trị đúng cách.

Hiện nay tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ có nhiều phương pháp điều trị y khoa tiên tiến nhất như Lăn kim nano, điều trị kết hợp thuốc uống, Laser CO2 Fractional điều trị các loại mụn, thâm nám, da lão hóa, sẹo rỗ do mụn.

Ơn giời nơi điều trị mụn uy tín đây rồi!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu trình lăn kim nano trị mụn và sẹo rỗ

Điều trị như thế nào mới an toàn cho bạn?

Đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là khỏi lo vấn đề vệ sinh, an toàn trong khi điều trị. Bởi vì, điều trị ở đây sẽ hoàn toàn được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, máy móc thì hiện đại.

Hơn hết, có Bác sĩ chuyên khoa khám da, trực tiếp điều trị, theo dõi liệu trình, tư vấn kĩ lưỡng cho bạn cách chăm sóc da tại nhà thì bạn còn chần chừ gì nữa.

Chỉ trong một thời gian ngắn điều trị mà da mặt mình đã láng o, sạch mụn, tự tin đi tiệc tùng mà chỉ cần make up nhẹ nhàng cực tự nhiên luôn. Cái gì có thể trì hoãn chứ mụn thì không nên nhé. Mụn càng để lâu càng đóng chắc, càng lây lan, rồi sinh ra tổn thương, thâm nám rồi kinh khủng hơn là sẹo rỗ. Tới lúc đấy tuy chữa được nhưng tốn công sức hơn, tốn thời gian và chi phí hơn nữa.

Tìm hiểu thêm lời khuyên của bác sĩ dành cho sinh viên trị mụn

Hãy trị mụn càng sớm càng tốt! Bác sĩ khuyên vậy đấy!

Điều trị mụn Dr.Huệ – điều trị mụn an toàn, hiệu quả

Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28

Address: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.