Bạn đã biết về phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn mới chưa? Nếu chưa thì có thể bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua bài viết này đấy! Vì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phương pháp làm đẹp cực kì hiệu quả theo tiêu chuẩn làm đẹp mới của năm nay!

1. Phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn mới – Chăm sóc da y khoa – Làm đẹp cùng bác sĩ

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về da như da bị mụn, sẹo rỗ, da lão hóa, lỗ chân lông to, da kém mịn màng, thiếu dưỡng chất,…thì tốt hơn hết bạn hãy áp dụng phương pháp làm đẹp theo tiêu chuẩn mới này – Làm đẹp y khoa – Làm đẹp cùng Bác sĩ.

Có rất nhiều liệu trình y khoa phù hợp để điều trị các vấn đề của bạn, chẳng hạn như Nano Basic đẩy mụn ẩn, điều trị mụn, trị sạch sẹo rỗ, làm mịn da, Điện di Collagen sáng da chống lão hóa giúp da mịn màng, Laser CO2 Fractional điều trị sẹo rỗ, nám, tàn nhang, liệu trình chăm sóc da y khoa tiêu chuẩn dành cho da mụn…

Quan trọng là bạn được điều trị dưới sự thăm khám, soi da, tư vấn và thực hiện của Bác sĩ chuyên khoa, là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn mới 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa khám da cho khách hàng tại Trung tâm Dr.Huệ

2. Làm đẹp bằng phương pháp y khoa – Làm đẹp an toàn

Khi làm đẹp dưới sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa uy tín thì phương pháp này thực sự an toàn hơn so với những phương pháp khác. Bạn hạn chế được nguy cơ lây lan mụn, viêm nhiễm, dị ứng,… Hiệu quả chăm sóc da cũng cực kì khả quan do áp dụng các tiêu chí y khoa phù hợp với đặc điểm da và tình trạng da của bạn.

Phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn mới 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ trực tiếp Nano Basic xóa sẹo rỗ, làm đẹp da

3. Làm đẹp theo phương pháp y khoa – Làm đẹp da hiệu quả

Khi chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da với phương pháp y khoa, bạn sẽ hạn chế được các rủi ro như điều trị kém hiệu quả vì liệu trình dựa trên cơ địa và chất lượng liệu trình tiêu chuẩn y khoa. Sản phẩm làm đẹp và liệu trình làm đẹp chuẩn y khoa đã được Bác sĩ chuyên khoa uy tín chỉ định đều là sản phẩm tốt, liệu trình phù hợp với tình trạng da của bạn.

Phương pháp làm đẹp tiêu chuẩn mới 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Làm đẹp bằng phương pháp y khoa là xu hướng làm đẹp hiện nay

Vì Làm đẹp bằng phương pháp y khoa là xu hướng làm đẹp hiện nay nên có rất nhiều nơi chỉ chạy theo xu hướng mà không đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế của liệu trình làm đẹp. Khách hàng nên có cái nhìn đúng đắn, xem xét kĩ lưỡng để chọn lựa nơi điều trị uy tín, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tất cả những tiêu chuẩn y khoa trong quy trình làm đẹp đều được thực hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, được giám sát bởi Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Dr.Huệ nên bạn hãy yên tâm lựa chọn nơi đây để chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da.

TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC DA THEO PHƯƠNG PHÁP Y KHOA TỐT NHẤT CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TẠI TRUNG TÂM DR.HUỆ!

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.