Tại sao thực hiện liệu trình Nano Basic xong mụn lại mọc nhiều hơn? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sử dụng phương pháp Nano Basic để trị sẹo rỗ quan tâm. Hôm nay mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết ngay trong bài viết này.

Nano Basic là gì theo chia sẻ của bác sĩ

Nano Basic là phương pháp tối ưu điều trị sẹo rỗ bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác về mặt hiệu quả điều trị và tốc độ điều trị. Nếu được điều trị sẹo rỗ bằng Nano Basic theo đúng cách, đúng tiêu chuẩn y khoa, Nano Basic tác động sâu vào cấu trúc da của bạn, làm đầy sẹo rỗ, khích thích collagen giúp làn da mịn màng, đẩy mụn ẩn, se khít lỗ chân lông.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ thành công cho người có làn da sẹo rỗ nặng lắm cũng chỉ mất tối đa 4-5 tháng, nhanh hơn nhiều so với những phương pháp khác như phương pháp thiên nhiên hay sử dụng mỹ phẩm – là những phương pháp tác động không đáng kể.

1. Vì sao thực hiện Nano Basic xong mụn lại mọc lên nhiều hơn?

Phương pháp Nano Basic trị mụn trị sẹo rỗ sẹo lõm hay là thế! Tuy nhiên nhiều bạn không hiểu vì sao Nano Basic xong tại sao da lại bị nổi mụn, thậm chí là mụn mọc nhiều hơn trước khi làm? Có phải Nano Basic khiến mụn nổi hay không?… là những câu hỏi mà Dr.Huệ thường xuyên nhận được từ khách hàng.

Trả lời cho câu hỏi này: Theo Bác sĩ Huệ thì nổi mụn sau Nano Basic là hiện tượng bình thường. Nano Basic không chỉ kích thích tăng sinh mô làm đầy sẹo, trẻ hóa da mà còn tác động để kích những mụn ẩn có sẵn dưới da phát triển và trồi lên bề mặt da. Các nhân mụn sẽ được đào thải lên da một cách từ từ.

Tại sao lăn kim xong mụn lại mọc nhiều hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

2. Sau khi Nano Basic bị lên mụn nên làm gì

  1. Vệ sinh da sạch sẽ.
  2. Chăm sóc da theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  3. Tuyệt đối không tự ý nặn mụn vì rất dễ dẫn đến nhiễm trùng.
  4. Đến cơ sở uy tín để lấy nhân mụn đúng cách.

Quy trình Nano Basic chuẩn y khoa tại trung tâm trị mụn dr huệ

Nếu bạn đang lo lắng về cách chăm sóc da sau Nano Basic hãy ghé ngay trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Dr. Huệ

Các bài viết trên website là chia sẻ cá nhân không mang tính chất quảng cáo chỉ có tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ.

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật