Tại sao lăn kim xong mụn lại mọc nhiều hơn? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sử dụng phương pháp lăn kim để trị sẹo rỗ quan tâm. Hôm nay mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết ngay trong bài viết này.

Lăn kim là gì theo chia sẻ của bác sĩ

Lăn kim là phương pháp tối ưu điều trị sẹo rỗ bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác về mặt hiệu quả điều trị và tốc độ điều trị. Nếu được điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim theo đúng cách, đúng tiêu chuẩn y khoa, lăn kim tác động sâu vào cấu trúc da của bạn, làm đầy sẹo rỗ, khích thích collagen giúp làn da mịn màng, đẩy mụn ẩn, se khít lỗ chân lông.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ thành công cho người có làn da sẹo rỗ nặng lắm cũng chỉ mất tối đa 4-5 tháng, nhanh hơn nhiều so với những phương pháp khác như phương pháp thiên nhiên hay sử dụng mỹ phẩm – là những phương pháp tác động không đáng kể.

1. VÌ SAO LĂN KIM XONG MỤN LẠI MỌC LÊN NHIỀU HƠN?

Phương pháp lăn kim trị mụn trị sẹo rỗ sẹo lõm hay là thế! Tuy nhiên nhiều bạn khôn ghiểu vì sao Lăn kim xong tại sao da lại bị nổi mụn, thậm chí là mụn mọc nhiều hơn trước khi lăn? Có phải lăn kim khiến nổi mụn hay không?… là những câu hỏi mà Dr Huệ thường xuyên nhận được từ khách hàng.

Trả lời cho câu hỏi này: Theo Bác sĩ Huệ thì nổi mụn sau lăn kim là hiện tượng bình thường. Lăn kim không chỉ kích thích tăng sinh mô làm đầy sẹo, trẻ hóa da mà còn tác động để kích những mụn ẩn có sẵn dưới da phát triển và trồi lên bề mặt da. Các nhân mụn sẽ được đào thải lên da một cách từ từ.

Tại sao lăn kim xong mụn lại mọc nhiều hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

2. SAU LĂN KIM BỊ NỔI MỤN THÌ NÊN LÀM GÌ

  1. Vệ sinh da sạch sẽ.
  2. Chăm sóc da theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  3. Tuyệt đối không tự ý nặn mụn vì rất dễ dẫn đến nhiễm trùng.
  4. Đến cơ sở uy tín để lấy nhân mụn đúng cách.

Quy trình lăn kim chuẩn y khoa tại trung tâm trị mụn dr huệ

Nếu bạn đang lo lắng về cách chăm sóc da sau lăn kim hãy ghé ngay trung tâm điều trị mụn Dr Huệ để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Dr. Huệ

Các bài viết trên website là chia sẻ cá nhân không mang tính chất quảng cáo chỉ có tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ.

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật