Thảm họa khi chọn nơi điều trị mụn kém chất lượng! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tại sao nên chọn nơi điều trị mụn uy tín chất lượng? Chỉ cần vài phút trải nghiệm vài dòng sau đây bạn sẽ hiểu ra ngay vấn đề.

Thử tưởng tượng một chút, gương mặt bạn đã nổi rất nhiều mụn trong suốt 2 năm qua, vì bạn chần chừ đi điều trị nên tình trạng mụn cứ đeo bám bạn mãi như vậy. Hơn nữa, lúc ngứa tay bạn còn nặn mụn và bây giờ da mặt lại xuất hiện thêm vài vết sẹo rỗ, còn vết thâm thì vô số rồi. Bạn quyết định đến Thẩm mỹ viện gần nhà để điều trị vì lúc sáng khi bạn đi ngang thì thấy trước Thẩm mỹ viện này treo biển giảm giá sốc.

Thảm họa khi chọn nơi điều trị mụn kém chất lượng! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bạn bước vào Thẩm mỹ viện này và cảm thấy có gì đó không ổn lắm. Sau khi chị chủ Thẩm mỹ viện nhìn sơ qua gương mặt bạn, nói sơ qua giá cả thì chị ấy bảo bạn lên phòng ngồi đợi để lăn kim. Bạn được một nhân viên rửa mặt qua loa và bôi thuốc tê. Sau đó, chị chủ Thẩm mỹ viện lúc nãy bước vào và sử dụng cây kim lăn (từ đâu không biết) và tiến hành lăn kim cho bạn. Dù hơi sợ nhưng với tâm lí Thôi lỡ rồi, bạn đành nhắm mắt ném lao theo lao.

Sau khi lăn kim, da mặt bạn đỏ và sưng rất nhiều, chị chủ Thẩm mỹ viện tư vấn cho bạn chỉ cần rửa mặt bằng nước bình thường hàng ngày là được. Bạn về nhà và làm đúng như lời chị ấy dặn.

Thảm họa khi chọn nơi điều trị mụn kém chất lượng! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Và thảm họa mới thực sự bắt đầu khi 4 ngày sau da bạn vẫn chưa hết sưng đỏ và các nốt mụn bắt đầu lở loét, đóng lớp vảy thành mảng khô cứng màu đen trên gương mặt bạn, trông vô cùng khủng khiếp. Bạn chạy ngay đến chỗ Thẩm mỹ viện nọ để báo với chị chủ thì chị ấy bảo đó chỉ là hiện tượng bình thường, vài hôm sẽ hết. Tình hình ngày càng tồi tệ thêm khi mụn mủ bắt đầu nổi nhiều hơn và không có dấu hiệu lành lại. Bạn tức tốc tìm đến Bác sĩ và bị mắng vì da đã bị viêm nặng.

Đó là lí do nên chọn nơi điều trị mụn uy tín chất lượng. Điều trị mụn uy tín chất lượng có nghĩa là điều trị có phương pháp, điều trị với bác sĩ, đảm bảo những yêu cầu, tiêu chuẩn an toàn về y tế. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng nơi điều trị và đừng vì bất cứ lí do gì để điều trị tại nơi bạn cho rằng có nhiều điều không ổn. Hậu quả của việc chọn nhầm nơi điều trị mụn có thể là kích ứng da, viêm da, nhiễm trùng máu, tổn thương da còn nặng nề hơn cả tình trạng ban đầu của bạn.

Thảm họa khi chọn nơi điều trị mụn kém chất lượng! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Chỉ cần đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ không bao giờ phải vướng vào những rắc rối thảm họa như thế. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều trị mụn theo phương pháp chuẩn y khoa, cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị đều đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về y tế. Nếu bạn đã từng điều trị tại những nơi không uy tín không chất lượng dẫn đến viêm da, hoặc sử dụng mỹ phẩm gây dị ứng da, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ cũng sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề nhức nhối này!

>>Tìm hiểu thêm Điều trị mụn chuẩn cùng bác sĩ