Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Có những cách trị mụn truyền thống vẫn còn tác động tốt lên làn da của bạn, nhưng có nhiều cách trị mụn thời xưa, nay đã lỗi thời quá rồi, thậm chí có thể gây hại cho làn da nữa.

Hãy đọc bài viết này để biết trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả, và khám phá thêm những phương pháp trị mụn tiên tiến nhất hiện nay nha!

  1. Xưa: Lột mụn đầu đen. Nay: Hút mụn chân không chuyên nghiệp

Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Lột mụn đầu đen bằng chất keo hoặc miếng lột mụn tuy có thể lấy được phần nào mụn đầu đen nhưng lỗ chân lông dễ bị to ra, tình trạng mụn đầu đen vẫn tiếp tục tiếp diễn, đó là chưa kể mụn đầu đen không được lấy ra hết khỏi chân lông, hoặc khi kéo mạnh miếng dán sẽ làm đỏ da, tổn thương da. Ngày nay, với phương pháp hút mụn chân không, mụn đầu đen được lấy ra khỏi da cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, không gây to lỗ chân lông. Liệu trình lấy nhân mụn tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ còn gồm 12 bước chăm sóc da chuyên nghiệp, giúp làm sạch da, kháng viêm, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn nữa.

  1. Xưa: Tự xử lí mụn. Nay: Đã có Bác sĩ chuyên khoa khám da, tư vấn

Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Ngày nay, trị mụn đã chuyên nghiệp hơn

Ngày xưa, bạn toàn tự ý xử lí mụn. Chính vì thế mà hậu quả để lại vô cùng nặng nề như mụn nặng hơn, viêm nhiễm, sẹo rỗ, vết thâm, mụn không những không hết, mà còn xuất hiện thêm nhiều loại mụn khác. Tình trạng mụn không được điều trị triệt để, không thể trị dứt điểm mụn, không thể tiếp cận các loại mụn khó chữa trị như mụn ẩn,…

Ngày nay, trị mụn đã chuyên nghiệp hơn bởi chúng ta có những chuyên gia điều trị mụn, đó là các Bác sĩ chuyên khoa. Họ có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để khám da, hiểu rõ tình trạng da và tư vấn, chỉ định cho bạn liệu trình điều trị phù hợp.

  1. Xưa: Dùng kim may hay vật nhọn bẩn để nặn mụn. Nay: Lăn kim nano vô khuẩn giúp bạn chữa trị nhiều vấn đề về da

Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 6Trị mụn xưa và nay, cách nào hiệu quả hơn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 7

Điều trị theo chuẩn y khoa an toàn cho da hơn

Ngày xưa thường dùng kim may, hay vật nhọn bẩn để châm vào nốt mụn nhằm lấy nhân mụn. Cách này cực kì có hại cho làn da bởi kim không sạch, tay nhiều vi khuẩn sẽ làm tổn thương da, viêm nhiễm, sưng rát, để lại sẹo mà lại không thể lấy mụn ra được, cũng không chạm được đến mụn ẩn.

Ngày nay, phương pháp lăn kim nano là phương pháp tiên tiến dùng kim lăn vô khuẩn hoàn toàn có nhiều đầu kim siêu nhỏ, nhờ Bác sĩ tác động lên da, và kết hợp với dưỡng chất cao cấp tiếp vào da. Mụn ẩn sẽ được đẩy lên, da được tái tạo, nâng sẹo, se khít lỗ chân lông, da mịn màng không tì vết.

ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆN ĐẠI THEO CHUẨN Y KHOA

An toàn – Hiệu quả – Tận gốc – Chi phí hợp lí !!!!

Tel: 0947.111.127 – 0947.1111.28

Add: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Liên hệ ngay để được Bác sĩ khám da và tư vấn miễn phí bạn nhé!