Điều trị mụn luôn là một vấn đề nhức nhối khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ bởi chẳng ai có thể tự tin ra ngoài, vui vẻ gặp gỡ mọi người với một khuôn mặt đầy mụn. Ngoài việc tìm kiếm được một phương pháp trị mụn hiệu quả thì chi phí trị mụn cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của chị em. Tuy nhiên giữa một rừng các spa mọc lên như nấm mỗi ngày muốn trị mụn giá rẻ mà an toàn, hiệu quả thì đến đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Nỗi lo chi phí điều trị mụn

Ai cũng muốn có làn da đẹp vì vậy trị mụn trở thành như cầu làm đẹp hàng đầu không chỉ của chị em phụ nữ mà ngay cả đối với cánh mày râu. Mặc dù vậy khi mà chi phí điều trị quá cao không phù hợp túi tiền thì nhiều người không có điều kiện để theo hết liệu trình nên đành chấp nhận sống cùng mụn.

 Chi phí trị mụn luôn là nỗi trăn trở của nhiều người

Bên cạnh đó hiện nay cũng có không ít những spa trị mụn với giá rẻ. Tưởng như đây chính là cứu cánh cho những người bị mụn. Nhưng nhiều người lại tỏ ra lo lắng, e dè vì giá rẻ thì chất lượng điều trị không như ý. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi rất nhiều cơ sở đưa ra những lời quảng cáo có cánh nhưng kết quả điều trị lại trái ngược hoàn toàn, có người còn ngậm ngùi nếm trái đắng vì làn da bị phá hủy nặng nề.

Điều trị mụn giá rẻ theo chuẩn y khoa tại trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ

Trung tâm điều trị mụn dr.huệ ra đời cách đây 3 năm dưới sự điều hành của bác sĩ Khánh Huệ. Hiểu được những ảnh hưởng của mụn đối với tâm lí của người bệnh Dr.Huệ đã thành lập phòng khám với mong muốn tạo ra một nơi điều trị mụn hiệu quả, an toàn với mức chi phí phù hợp với túi tiền của người bình dân, đặc biệt là đối tượng sinh viên.

Khách hàng khi đến với Dr.Huệ sẽ được soi da, khám da và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bác sĩ chuyên khoa da liễu có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp khám soi da để nắm bắt được tình trạng da của từng khách hàng để tư vấn liệu tình điều trị phù hợp. Chính bác sĩ chuyên khoa cũng là người trực tiếp thực hiện liệu trình điều trị cho từng người.

Lấy nhân mụn theo chuẩn y khoa tại điều trị mụn Dr.Huệ

Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng cũng sẽ được bác sĩ giải đáp một cách cặn kẽ, kĩ càng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về làn da của mình cũng như hướng điều trị cụ thể.

>> Tìm hiểu có phải mụn đầu đen để lâu sẽ thành nốt ruồi

Quy trình điều trị được tiến hành theo chuẩn y khoa, tất cả dụng cụ, trang thết bị y tế, môi trường điều trị đều được vô khuẩn hoàn toàn nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị đối với từng khách hàng.

Đặc biệt với mức chi phí ưu đãi chỉ 149k đối với người bình thường, 95k đối với học sinh – sinh viên cho một lần lấy nhân mụn theo chuẩn y khoa gồm 12 bước chăm sóc, da không chỉ được loại bỏ sạch mụn mà còn trở nên trắng sáng hơn.