3 Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay - Hình 1

Không ai lại muốn gương mặt mình mọc chi chít mụn cả. Mụn trứng cá quả thật là loại mụn khó ưa nhất, không những làm tàn phai nhan sắc của bạn, mà còn rất khó để trị nếu trị không đúng cách.

Cách nào trị mụn trứng cá hiệu quả nhất? Làm thế nào để xóa sạch mụn trứng cá chỉ trong thời gian ngắn? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những tuyệt chiêu hiệu quả nhất, những cách siêu việt nhất để trị mụn trứng cá.

  1. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng mặt nạ bí đỏ
3 Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay - Hình 2
Bí đỏ – cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Bí đỏ là thực phẩm cung cấp cho bạn rất nhiều dinh dưỡng. Ở lĩnh vực làm đẹp, mặt nạ bí đỏ được sử dụng như một cách trị mụn trứng cá hiệu quả, còn làm sáng da nữa. Bởi vì trong bí đỏ có chứa chất chống oxy hóa, bí đỏ còn giúp da sạch hơn, mịn hơn, loại bỏ mụn và làm trắng.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức cực kì đơn giản sau đây:

Gọt vỏ bí đỏ, rửa sạch phần bí đỏ đủ dùng. Bạn hấp hoặc luộc chín miếng bí đỏ này, sau đó bạn nghiền nhuyễn hoặc xay kĩ ra. Bạn cho vào một ít sữa tươi không đường, đánh đều hỗn hợp. Bạn rửa mặt thật sạch, lau khô, bôi hỗn hợp này lên da, nằm thư giãn khoảng 25 phút, sau đó rửa sạch mặt lại bằng nước sạch.

Hãy thử kiên trì thực hiện cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng mặt nạ bí đỏ này, bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả rõ rệt trông thấy trên làn da của mình đấy!

  1. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lòng trắng trứng gà
3 Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay - Hình 3
Trị mụn trứng cá bằng trứng gà

Chỉ với một quả trứng gà ta, thứ mà bạn hoàn toàn có thể tìm được dễ dàng ở chợ, siêu thị,…bạn sẽ mau chóng có được làn da mịn màng, sạch mụn. Đây có lẽ là một tuyệt chiêu tuy đơn giản nhưng lại là một trong những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Bạn tách riêng lòng đỏ trứng gà và lòng trắng trứng gà. Chúng ta chỉ sử dụng lòng trắng trứng mà thôi. Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa nhẹ nhàng lòng trắng trứng lên da mặt, thư giãn trong vòng 15 phút rồi rửa mặt với nước sạch.

Đừng khinh thường bí quyết nhỏ này nhé, bạn sẽ thực sự thấy được công dụng tuyệt vời của nó sau quá trình kiên nhẫn thực hiện trong hai tuần thôi!

  1. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất: Trị mụn trứng cá cùng Bác sĩ chuyên khoa
3 Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay - Hình 4
Bác sĩ chuyên khoa khám soi da tư vấn điều trị mụn trứng cá

Nhiều lúc, mụn trứng cá phát triển rất nhanh, mức độ dày đặc, lâu khỏi, mang tính phức tạp. Bạn cần được Bác sĩ khám da và tư vấn đúng với tình trạng của mình. Sau khi Bác sĩ hiểu rõ tình trạng da của bạn rồi mới có thể đưa ra cách trị mụn trứng cá hiệu quả cho bạn.

Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá theo phương pháp y khoa, chẳng hạn như sử dụng thuốc uống, sản phẩm bôi da, lăn kim,…Bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa, uy tín chỉ định và trực tiếp điều trị mới mong nhanh khỏi mụn trứng cá.

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Soi khám da tư vấn miễn phí tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ – 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Xem thêm: