Chu Hải Ngọc - sinh viên trường ĐHQG TPHCM - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Với một người Bác sĩ, hạnh phúc nhiều khi giản đơn lắm. Đó chỉ là một nụ cười, là sự hài lòng từ những vị khách hàng, là niềm vui chung khi khách hàng tự tin hơn với làn da mặt của chính mình.

Và đôi khi, đó là những dòng tâm sự từ những lá thư tay mà các bạn sinh viên yêu quý gửi đến Bác sĩ bằng tất cả sự chân thành.

Chỉ cần vậy thôi, nó sẽ là động lực mạnh mẽ để Bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên, Điều dưỡng tại Dr. Huệ không ngừng cố gắng để phục vụ tốt hơn nữa cho các bạn sinh viên và tất cả các khách hàng yêu quý. ♥

 Trích thư từ một bạn Sinh viên Trường ĐHQG TP.HCM:

Gửi Cô Bác sĩ Khánh Huệ!

Cảm ơn Cô! Đây là lời tự đáy lòng con một người bệnh nhân còn trẻ với sự biết ơn sâu sắc đến Cô và các chị trong phòng khám Dr. Huệ. Qua quá trình điều trị, con luôn nhận được sự động viên giúp đỡ từ cô sự cổ vũ khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật từ các chị điều dưỡng viên.

Con cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm vì nhờ mọi người mà con từ một người bị mụn rất nặng, con thấy thiếu tự tin kinh khủng trong cuộc sống, ngại giao tiếp, từ đó mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, con cũng từng đi rất nhiều nơi điều trị nhưng đã thất bại và sau mỗi lần thất bại con cảm thấy chán nản chỉ biết chạy chữa trong vô vọng nhưng rồi con lại tìm được đến Dr. Khánh Huệ lần này chắc do ông trời ổng thương con thật rồi, cho con tìm tới cô ở đây, con nhận được sự tư vấn kĩ càng chuyên nghiệp và sự cam đoan của cô con cảm thấy an lòng yên ổn hơn rất nhiều.

Nhưng có một chuyện là mụn rất nặng nên quá trình lấy nhân mụn khá đau, và mệt thường xuyên phải đi liên tục vì con bị nhiễm trùng nặng, không giám nói với cô chứ nhiều lúc con muốn nghỉ lắm, nhưng nhờ sự tận tình chạy chữa từ Cô và các chị nhiều hôm cô cứ chạy lên chạy xuống cầu thang vừa tư vấn cho khách dưới vừa phải chạy lên xem thằng nhóc đặc biệt này như thế nào, mọi người cứ chọc: “cô cưng mày vậy thì ráng mà khỏe nha“.

Con đã khóc vì cảm động vì lương y như từ mẫu. từ đầu con cứ nghĩ cô là giám đốc đại diện của một công ty mỹ phẩm lớn ở nước ngoài chắc cô cũng có sự xa cách nhất định, nhưng không, tiếp xúc với cô con cảm thất rất gần gũi, thân thương và luôn tất cả vì bệnh nhân thân yếu.

Bây giờ khi da mặt đã bắt đầu đỡ sau những tháng ngày cùng cố gắng của cô – con và các chị điều dưỡng viên, à quên con chưa gửi lòi cảm ơn đến các chị điều dưỡng lấy mụn cho con chị nào cũng nhiệt tình vui tính, đang bệnh mà nghe mấy chị kể chuyện cười muốn hết bệnh luôn á!

Vui tính hay đù vậy chứ trong công việc mấy chị cực kỳ chuyên nghiệp và cẩn thận. Lâu rồi cũng không gặp mấy chị chắc vài bữa nữa qua điều trị để gặp mấy chị để nghe mấy bà kể chuyện cho vui, với qua lấy thuốc nữa.

Cuối cùng con xin cảm ơn Cô, cảm ơn các chị , cảm ơn tất cả vì những gì tuyệt với nhất mà phòng khám Dr. Huệ đã dành cho con.
Chúc cô và và tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công.

ĐHQG TP.HCM, ngày 10 tháng 5 năm 2016
Ký tên
Chu Hải Ngọc

Lưu ý: Tác dụng điều trị khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng da của mỗi người