Lương Tuyết Trinh - nhân viên văn phòng công ty - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại trung tâm Điều Trị Mụn Dr. Huệ

Trước hết cho con  xin chân thành cám ơn Cô Huệ và các chị em điều dưỡng rất nhiều đã giúp cho con loại bỏ đi các vết sẹo và thâm trên gương mặt một cách rõ rệt…

Sau đây là phần chia sẻ của tôi dành cho các bạn đang thắc mắc không biết tìm kiếm dịch vụ điều trị mụn, điều trị nào là tốt nhất hiện nay. Quả thật trước đây tôi cũng ngần ngại đắn đo rất nhiều khi đến trung tâm điều trị này, không biết có hết được sẹo hay là không, quả thât là mình cũg đánh liều một phen. Sau hơn 2 tuần điều trị tại trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ những vết sẹo và thâm do mụn trước đây để lại đều đã không cánh mà bay.

Đây hoàn toàn là sự thật, tôi chính là người đã và được kiểm chứng rõ nhất. Vậy các bạn thì sao? các bạn đừng ngần ngại gì nữa mà hãy đến trung tâm để được các y bác sĩ ở đây đặc biệt là nữ bác sĩ Huệ chuyên gia thẫm mỹ với trên 15 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và phục hồi lại làn da của mình đi nhé, đảm bảo các bạn sẽ thấy làn da của mình cải thiện rõ rệt hơn sau hơn 2-3 tuần điều trị.

Tôi là một người thích đi chia sẻ mang lại lợi ích cho cộng đồng, rõ ràng mụn hay sẹo là những vấn đề gây cho nhiều người rất nhiều sự phiền toái khó chịu. Tôi đã từng bị như vậy và cảm thấy rất tự ti vào bản thân đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp với người khác, nhờ bác sĩ Huệ và các cộng sự tại trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ mà làn da của tôi giờ đây không những không còn sẹo rỗ mà còn láng mịn hẳn lên trông thấy, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhằm mong các bạn chọn đúng nơi điều trị uy tín, an toàn chất lượng  để đem lại hiệu quả tốt nhất đặc  biệt để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, thật sự đó là điều không ai muốn cả…

Cuối lời chia sẽ một lần nữa con xin cảm ơn Bác sĩ Huệ đã tận tâm điều trị cho con, xin chúc cô luôn ngày càng có nhiều sức khoẻ, công việc lúc nào cũng thuận lợi đề giúp cho những ai bị mụn hoặc sẹo giống như con có thể tìm lại vẻ tự tin vốn có của mình. Đồng thời cũng một lần nữa nhắn nhủ  đến những ai chưa biết đến trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ hãy ngay và luôn đến để trãi nghiệm dịch vụ, chắc chắn các bạn sẽ được cô Huệ giúp đỡ để có lại làn da trẻ, khoẻ, mịn màng.

À cho mình gửi lời cám ơn sâu sắc đến chuyên viên tư vấn”Ngọc” đã tư vân hết sức tận tình cho mình, cũng không quên quên “Tuyết “và “Trang” 2 bạn điều dưỡng rất hiền lành và dễ thương làm rất chuyên nghiệp (đây là những lời chân thành từ  mình muốn nói với các bạn.. Nếu mấy bạn có đọc được mong mây bạn sẽ phát huy hơn nữa nhé)! Chúc mấy các bạn thành công!!!

Lưu ý: Tác dụng điều trị khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng da của mỗi người.