Bạn có để ý rằng trong quá trình điện di Collagen, bạn được tiếp vào da một loại dưỡng chất quan trọng để bổ sung sâu vào da, giúp da mịn màng, săn chắc.

Có khi nào bạn thắc mắc đây là loại dưỡng chất gì, nó có hoàn toàn là Collagen không, Collagen này là loại gì? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh loại dưỡng chất này và công dụng rõ ràng của nó, vậy thì bạn hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

1. Bản chất và công dụng của Điện di Collagen?

Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit là phương pháp hiện đại với kỹ thuật điện chuyển ion (ionphotoresis) hay gọi là phương pháp điện di ion viotaliont. Dưỡng chất khi tiếp vào da, thông qua quá trình điện di, sẽ thẩm thấu mạnh, sâu vào tế bào da, tăng cường ở mức độ cao.

Liệu trình Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit làm giảm sự gia tăng hắc sắc tố – nguyên nhân gây ra nám, thâm da. Điện di còn giúp bạn ngăn chặn quá trình lão hóa da, hạn chế tiết bã nhờn, hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời, giúp da bạn sáng hơn, mịn hơn, mướt hơn, căng hơn.

Điện di là phương pháp hoàn hảo dành cho làn da thâm do mụn, nám, da mặt tối, lỗ chân lông to, sắc da kém sức sống. Điện di còn thích hợp với trường hợp sau lăn kim, để làm tăng hiệu quả lăn kim.

Dưỡng chất dùng để điện di là dưỡng chất gì? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Chăm sóc da bằng Điện di

2. Quy trình Điện di tiêu chuẩn tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Quy trình Điện di tiêu chuẩn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ khám da, soi da y học và chỉ định Điện di

Bước 2: Rửa mặt và vệ sinh da bằng Sữa rửa mặt chuyên dùng

Bước 3: Tẩy tế bào chết cho da

Bước 4: Xông hơi nóng bằng Máy xông hơi chuyên dùng

Bước 5: Làm sạch da mặt

Bước 6: Tiếp dưỡng chất vào da

Bước 7: Tiến hành chạy di điện lên toàn vùng da mặt giúp dưỡng chất thấm sâu vào da

Bước 8: Đắp mặt nạ dưỡng trắng da nhập khẩu từ Nhật Bản

Bước 9: Chườm lạnh thư giãn

3. Dưỡng chất dùng để điện di là loại dưỡng chất gì? Có tác dụng như thế nào đối với làn da?

Dưỡng chất dùng để điện di là những hợp chất cao cấp bổ sung những thành phần tốt mà da đang còn thiếu. Dưỡng chất đóng vai trò cực kì quan trọng trong liệu trình Điện di Collagen. Nếu sử dụng đúng loại dưỡng chất tốt, phù hợp vớ làn da, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của nó trên làn da của bạn. Da dầu sẽ được kiềm dầu, giảm mụn. Da thâm, nám thì sẽ giảm hẳn thâm, nám. Da khô, kém sức sống thì sẽ trở nên mướt mát, căng mịn,…

Dưỡng chất dùng để điện di là dưỡng chất gì? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ tư vấn liệu trình

4. Làm thế nào để chọn đúng loại dưỡng chất phù hợp với da của mình?

Bạn không thể tự chọn cho mình loại dưỡng chất điện di phù hợp với da của bạn bởi vì bạn không biết rõ đặc điểm da của mình cũng như thành phần của các loại dưỡng chất. Nhưng bạn cũng đừng hoang mang và lo lắng vì Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ sẽ giúp bạn điều đó.

Sau khi khám da, soi da, hiểu rõ tình trạng da của khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn loại dưỡng chất phù hợp với tình trạng da của riêng bạn để bạn được trải nghiệm liệu trình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sử dụng đúng loại dưỡng chất phù hợp với bạn là phương pháp tốt nhất để sở hữu làn da tuyệt vời!