Hôm nay mình sẽ review kĩ hành trình của mình đi trị sẹo rỗ của mình ở Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ để bạn nào cần tham khảo có thể dễ dàng theo dõi nè.

Nói sơ qua tình trạng của mình để các bạn rõ nha. Da mình bị mụn cách đây 3 năm rồi, sau đó 1 năm thì cũng đỡ mụn, nhưng vấn đề lớn hơn mới xuất hiện từ đó – Sẹo rỗ. Lí do là lúc có mụn mình hay tự nặn mụn, gỡ mụn nhiều lắm nên thành sẹo luôn. Rồi cũng ngại đi chữa, để lâu nên da sẹo rỗ kinh hoàng.

Giờ công việc cũng ổn, kiếm được dư dả và phần vì mỗi ngày nhìn vào gương là muốn hờn luôn, nên quyết tâm dành tiền để đi chữa trị. Phát hiện ra Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ có Bác sĩ chuyên khoa nên yên tâm đến khám xem sao chứ mình cũng chưa thực sự quyết định chữa ở đây.

Hành trình trị sẹo rỗ của tôi tại Trung tâm Dr Huệ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ khám da và tư vấn

Nhưng sau khi Bác sĩ ở đây soi da và phân tích cho mình rõ tình trạng da của mình, mình cảm thấy thật sự hay và khoa học cực kì. Bác sĩ cũng đưa ra cách điều trị tốt nhất và nhanh nhất cho mình hiện giờ là liệu trình nano basic.

Nói cho bạn nào không biết, thì liệu trình Nano Basic là một phương pháp y khoa, dùng nano basic tác động lên da, tái tạo lại da để nâng sẹo rỗ.

Tình trạng sẹo rỗ của mình nặng và lâu năm như thế, nhưng chưa tới 3 tháng da đã láng mịn rồi, lỗ chân lông se khít nữa, không còn mụn, thích cực kì luôn.

Thôi không dông dài nữa, mình sẽ đi vào chi tiết thứ tự mà họ làm cho mình nha!

Sau khi Bác sĩ tư vấn xong thì mình vào phòng điều trị. Phòng điều trị được vô khuẩn luôn nên rất an tâm. Khi vào nằm thì mình được một em điều dưỡng rất dễ thương làm sạch mặt cho. Nhẹ nhàng, sướng lắm. Sau khi làm sạch da rồi em ấy bôi thuốc ủ tê y tế để giảm đau cho mình khi nano basic. Sau khi nằm thư giãn khoảng 20 phút thì em ấy lau sạch thuốc trên mặt mình.

Để điều trị seo rỗ khỏi hẳn cần bao nhiêu tiền - Hình 4

Bác sĩ chuyên khoa nano basic

Lúc đó, Bác sĩ khui hộp kim lăn cho mình. Hộp kim lăn vô khuẩn Hàn Quốc và được niêm phong, chỉ sử dụng cho 1 người và 1 lần nên mình được kiểm tra dấu niêm phong trước khi Bác sĩ khui. Kim vầy là yên tâm rồi, khỏi lo nhiễm khuẩn.

Bác sĩ sẽ dùng nano basic tác động lên da. Mình tưởng sẽ rất đau ai ngờ cũng không đau mấy. Bác sĩ sẽ nhỏ serum để tiếp serum vào da qua những đường dẫn mà kim lăn đã tạo ra.

Bác sĩ làm sạch da mình bằng nước muối sinh lý. Tiếp đó, mình được thoa serum Collagen để làm mịn da, rồi điều dưỡng sẽ chườm đá lạnh để thư giãn.

Cuối cùng Bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần nữa và kê đơn thuốc uống hỗ trợ, dặn dò vô cùng kĩ lưỡng, về nhà phải chăm sóc da thế nào, thế nào mới là đúng cách. Dù bận rộn nhưng mình luôn cố gắng làm theo đúng những gì Bác sĩ dặn, và kết quả là đây, mình hạnh phúc vì mình đã thay đổi theo một hướng tích cực.

Đến Trung tâm này ai cũng tận tình, từ người giữ xe, nhân viên tiếp tân, nhân viên đặt lịch khám, điều dưỡng viên và nhất là các Bác sĩ, vô cùng gần gũi, chỉ bảo từng chút một rất là kĩ, chăm sóc mình từ những điều nhỏ nhất vậy.

Review xong mà không đưa địa chỉ thì đâu phải review có tâm phải không nè? Địa chỉ đây nha!

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.