Bạn bị mụn và có rất nhiều thắc mắc trước khi quyết định điều trị? Hãy check câu trả lời ngay cho những câu hỏi thường gặp nhất khi trị mụn sau đây bạn nhé!

1. Có nên nặn mụn hay không đây?

Những câu hỏi thường gặp nhất khi trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Lúc nào nên nặn mụn?

Tại sao có lúc bạn nghe rằng, không nên nặn mụn vì sẽ bị sẹo. Nhưng lại có lúc bạn nghe rằng, cần nặn mụn để lấy hết nhân mụn ra thì da mới đỡ mụn được?

Bạn không nên tự nặn mụn tại nhà vì trong môi trường bẩn, tay bẩn, dụng cụ bẩn, nhiễm khuẩn, da sẽ bị tổn thương và để lại sẹo rỗ, vết thâm, mà nhân mụn cũng chẳng thể được lấy ra hết.

Bạn nên đến Trung tâm uy tín để lấy nhân mụn chuẩn quy trình y khoa để không để lại sẹo thâm, mà còn lấy sạch nhân mụn nữa.

2. Điều trị mụn bằng phương pháp nào?

Những câu hỏi thường gặp nhất khi trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Điều trị mụn bằng cách nào?

Mỗi loại da, mỗi tình trạng mụn có mỗi cách áp dụng phương pháp điều trị khác nhau. Bạn nên gặp Bác sĩ chuyên khoa để được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất. Điều trị phù hợp, đúng cách sẽ đem lại hiệu quả.

3. Điều trị mụn như thế nào mới an toàn, không bị biến chứng?

Những câu hỏi thường gặp nhất khi trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Để điều trị mụn an toàn thì phải làm sao?

Để điều trị mụn an toàn, phần lớn yêu cầu thuộc về nơi bạn lựa chọn điều trị. Bạn cần đến Trung tâm Điều trị mụn uy tín, có Bác sĩ chuyên khoa, điều trị trong môi trường sạch khuẩn, chuẩn y khoa.

Bạn cũng cần hợp tác với Bác sĩ, làm theo chỉ định của Bác sĩ để không gây biến chứng, nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

4. Điều trị mụn bao lâu thì khỏi?

Những câu hỏi thường gặp nhất khi trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Điều trị bao lâu mới hết mụn?

Tùy vào loại da, cơ địa, và tình trạng mụn mà thời gian điều trị sẽ khác. Với phương pháp điều trị đúng đắn, Bác sĩ trực tiếp điều trị trong môi trường chuẩn y khoa, bạn sẽ nhanh chóng hết mụn dù có bị mụn hay sẹo rỗ lâu năm.

Liên hệ ngay Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn hoàn toàn miễn phí!