Lăn kim Nano - công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay! - Hình 1

Mụn đã ra đi nhưng vết thâm vẫn còn ở lại – Còn gì mệt mỏi hơn nữa khi làn da tối sầm, lốm đốm vì vết thâm! Chỉ cần chữa trị khỏi thâm bạn mới chính thức sở hữu một làn da tuyệt vời không tì vết. Nhưng, điều trị thâm sau mụn có khó hay không? Làm sao để nhanh chóng hết thâm bây giờ?

Lăn kim Nano – Bạn đã nghe đến công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay chưa? Tại sao công nghệ này lại nổi tiếng và được ưa chuộng đến vậy?

Điều gì khiến công nghệ trị thâm này chiếm một vị trí cực kì quan trọng giữa vô số các công nghệ làm đẹp hiện đại? Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi đó!

  1. Lăn kim Nano – hiệu quả làm nên danh tiếng

Lăn kim Nano - công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay! - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện liệu trình lăn kim Nano trị thâm sau mụn

Lăn kim nano chính là công nghệ trị thâm sau mụn siêu vi điểm. Công nghệ này dựa vào đặc điểm sinh học của cơ thể, dẫn truyền tế bào gốc vào các vết lăn kim siêu vi trên làn da của bạn, từ đó kích thích da tái tạo tế bào mới, khỏe hơn, đầy sức sống hơn.

Chính hiệu quả của Lăn kim Nano đã giúp cho công nghệ này trở nên nổi tiếng và được tin cậy đến vậy trong lĩnh vực làm đẹp. Lăn kim Nano giúp bạn xóa sạch mọi dấu hiệu của sẹo rỗ do mụn, dấu hiệu lão hóa da, vết nhăn, vết thâm sau mụn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo làn da, đem lại một sức sống mới, tươi trẻ, rực rỡ, mềm mại, mịn màng cho làn da của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện quy trình lăn kim nano trị thâm sau mụn. Bạn cần gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da, soi da, tư vấn liệu trình. Cần có một kĩ thuật y khoa chuyên nghiệp mới có thể thực hiện lăn kim nano đúng cách. Trong quá trình trị thâm sau mụn, bạn phải sử dụng kem bôi hỗ trợ liệu trình để nhanh chóng loại bỏ vết thâm. Những điều đó chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện được và thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

  1. Quy trình lăn kim Nano trị thâm sau mụn

Quy trình trị thâm sau mụn tiêu chuẩn được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi quy trình dưới đây để hiểu rõ hơn về lăn kim nano trị thâm sau mụn cùng Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ bạn nhé!

Bước 1: Đưa khách hàng vào phòng vô khuẩn, trang bị trang phục, dụng cụ y tế

Bước 2: Làm sạch da – Bôi chất ủ tê y tế để giảm đau khi lăn kim

Lăn kim Nano - công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay! - Hình 3
Không sợ đau khi lăn kim vì đã được ủ tê

Bước 3: Bác sĩ trực tiếp sát khuẩn y tế trước khi tiến hành lăn kim nano trị thâm sau mụn. Sát khuẩn y tế là bước tối cần thiết trong quy trình trị thâm sau mụn để đảm bảo an toàn y tế.

Bước 4: Bác sĩ khui hộp niêm phong kim lăn, chuẩn bị dụng cụ y tế đã được vô khuẩn. Kim lăn chỉ sử dụng 1 lần và được vô khuẩn 100%/

Bước 5: Bác sĩ tiến hành lăn kim nano trị thâm sau mụn

Lăn kim Nano - công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay! - Hình 4
Chỉ Bác sĩ mới có thể lăn kim đúng cách

Bước 6: Bác sĩ nhỏ serum cao cấp trên vùng lăn kim nano. Serum có tác dụng kích thích tăng sinh tế bào da mới

Bước 7: Xử lí kim lăn và các dụng cụ khác theo quy định y tế

Bước 8: Làm sạch da. Điều dưỡng viên chườm đá lạnh để giảm sưng

Lăn kim Nano - công nghệ trị thâm sau mụn hot nhất hiện nay! - Hình 5
Bác sĩ tư vấn sau lăn kim

Bước 9: Bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn sử dụng kem dưỡng hỗ trợ liệu trình trị thâm sau mụn. Đây là loại kem cần thiết được Bác sĩ chỉ định để bảo vệ da lăn kim nano và giúp liệu trình phát huy hiệu quả nhiều hơn và nhanh hơn.

Bạn không nên sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm hoặc thuốc uống nào khác, ngoài sự chỉ định của Bác sĩ. Để lăn kim nano phát huy tốt tác dụng trị thâm sau mụn, bạn cần làm theo hướng dẫn của Bác sĩ.

LĂN KIM NANO TRỊ THÂM SAU MỤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ – 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp.