Khi phương pháp Nano Basic trở nên vô cùng hot, được nhiều người biết đến như là một phương pháp tối ưu để điều trị sẹo rỗ, mụn ẩn, vết thâm, dấu hiệu lão hóa, … thì cũng là lúc nhiều lời đồn thổi không đúng sự thật xuất hiện xung quanh phương pháp này.

Có phải càng Nano Basic nhiều lần thì hiệu quả càng cao hay không? Câu trả lời nào mới thực sự đúng đắn và khoa học? Đừng bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ biết được sự thật đấy!

1. Nano Basic càng nhiều càng tốt?

Đây là một lời đồn vô căn cứ và thiếu cơ sở khoa học. Nano Basic bao nhiêu lần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà trong đó yếu tố quan trọng nhất là tình trạng da của bạn.

Nếu da bạn đang có hiện tượng mụn bọc, mụn mủ nặng nề, bạn tuyệt đối không được Nano Basic dù chỉ là 1 lần. Nếu Nano Basic trong trường hợp này mụn sẽ lây lan nhiều hơn khiến tình trạng da của bạn còn kinh khủng hơn trước và rất khó để điều trị.

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn thấp nhưng hiệu quả cao - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Không phải cứ Nano Basic nhiều lần là tốt

Tùy tình trạng sẹo rỗ, vết thâm, mụn ẩn nặng hay nhẹ mà Bác sĩ mới có thể chỉ định số lần Nano Basic phù hợp. Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể làm điều này. Bạn tuyệt đối không nên tin tưởng những nơi xem qua loa gương mặt rồi “phán bừa”, lăn kim quá nhiều lần và những lần lăn kim lại quá sát nhau.

Bạn nên nắm rõ thông tin quan trọng này: Khoảng cách giữa các lần lăn kim phải là 4 tuần. Thời gian này là để da lành lại, tái tạo da, da phục hồi. Khoảng cách này tuyệt đối không được rút ngắn lại, và hạn chế kéo dài, cách xa nhau quá.

2. Vậy, Nano Basic bao nhiêu lần là được?

Tùy theo tình trạng da của bạn mà số lần Nano Basic sẽ khác nhau. Nếu ở mức độ nhẹ, ít mụn ẩn, sẹo rỗ không quá nhiều, bạn có thể được Nano Basic từ 1-2 lần là da đã đẹp lắm rồi. Nếu tình trạng da ở mức độ trung bình, mụn cám, mụn đầu đen, sẹo rỗ rõ ràng, vết thâm nhiều, da nhăn, thiếu sức sống, bạn có thể lăn kim từ 2- 3 lần da sẽ đẹp không tì vết.

Ở mức độ nặng, mụn ẩn lẩn nhẩn khi sờ vào thấy da dày lên, cảm nhận được mụn ẩn, sưng đau nhức mà không thấy nhân mụn, mụn cám, đặc biệt là sẹo rỗ và thâm nám lâu năm, bạn có thể được chỉ định lăn kim từ 3-4 lần để chữa trị hiệu quả. Để biết rõ đối với tình trạng da của mình thì nên lăn kim bao nhiêu lần, bạn nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để được khám soi da và tư vấn miễn phí.

Thự hư lời đồn: Lăn kim càng nhiều lần càng hiệu quả - Hình 3

Bác sĩ tư vấn chăm sóc da sau Nano Basic

Nếu không muốn quá trình Nano Basic thành ra công cốc, vô ích, nếu không muốn phải Nano Basic lại từ đầu, bạn nên tuân thủ theo chỉ định của Bác sĩ, chẳng hạn như uống thuốc đều đặn, chăm sóc da kĩ lưỡng với Bộ sản phẩm Calahara, giữ vệ sinh da mặt, chống nắng khi đi đường và không sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào khác mỹ phẩm Bác sĩ đã chỉ định.

Liên hệ Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được chỉ định Nano Basic tiêu chuẩn y khoa cùng Bác sĩ bạn nhé! Bạn sẽ được tư vấn liệu trình Nano Basic phù hợp với tình trạng da, số lần Nano Basic hợp lí để đem lại hiệu quả cao nhất cho làn da của bạn.

ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ 

📍278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍1900.636.654 – 028.73.081.281.