Với tình trạng của bạn - Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1
 

Bạn có muốn biết ngay lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? Lăn kim tế bào gốc có đắt như bạn tưởng? Giá lăn kim có như lời đồn?

Đối với tình trạng da của mình, lăn kim tế bào gốc cần khoảng bao nhiêu tiền, ngay bây giờ bạn sẽ biết sớm thôi nếu đọc kĩ bài viết này.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? Phụ thuộc phần lớn vào tình trạng da của bạn

Nếu da của bạn vẫn còn nhiều mụn bọc, mụn mủ, mụn đỏ, bạn buộc phải chữa trị bằng thuốc uống trước khi lăn kim tế bào gốc. Bởi vì lăn kim tế bào gốc sẽ làm mụn nhanh chóng lây lan và lây lan càng nặng nề hơn nếu da bạn vẫn còn mụn nhiều.

Để được điều trị đúng, bạn cần đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da, tư vấn và Bác sĩ chỉ định thuốc uống phù hợp với tình trạng và đặc điểm da của bạn. Điều trị mụn trước khi lăn kim cùng Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ chỉ từ 200k/ tuần, nếu đáp ứng của cơ thể tốt, những tuần sau giá sẽ giảm còn 100k/ tuần. Thời gian điều trị tối đa là 3 tuần là bạn có thể lăn kim tế bào gốc để trị sẹo rỗ, vết thâm, đẩy mụn ẩn, se khít lỗ chân lông, làm da sáng mịn.

Với tình trạng của bạn - Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Lăn kim tế bào gốc giải quyết mọi vấn đề da

Nếu da bạn sẹo rỗ lâu năm, da sần sùi thấy rõ, kém sức sống, mụn ẩn nhiều, sờ lên da thấy lẩn nhẩn bên dưới da, mụn đầu đen vũng mũi dày đặc…thì tình trạng của bạn được xếp ở mức độ nặng. Ở mức độ này bạn cần lăn kim từ 2-3 lần. Tại Trung tâm Dr.Huệ, khi điều trị với Bác sĩ chuyên khoa, giá lăn kim là 1400k/lần. Học sinh, sinh viên sẽ được khuyến mãi khi mang theo thẻ. Giữa các lần lăn kim cách nhau 1 tháng để da có thời gian tái tạo.

Trong quá trình đó, bạn sẽ được chỉ định thuốc uống khoảng 100 -200k/ tuần và bộ sản phẩm chăm sóc da dùng hơn 4 tháng Calahara. Thuốc uống và bộ sản phẩm này là rất cần thiết để kháng viêm cho da sau lăn kim, tránh nhiễm trùng, đồng thời hỗ trợ tăng hiệu quả lăn kim tế bào gốc.

Với tình trạng của bạn - Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện lăn kim an toàn, hiệu quả

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu nếu tình trạng da của bạn ở mức độ nhẹ?

Ở mức độ nhẹ, bạn chỉ cần lăn kim từ 1-2 lần là da sẽ khỏi sẹo rỗ, da láng mịn, hết sạch mụn ẩn, mụn trứng cá và mụn đầu đen, da bạn sẽ sáng và tràn đầy sức sống. Giá cho mỗi lần lăn kim tế bào gốc cũng là 1400k/ lần. Giá này đã bao gồm kim lăn nhập khẩu Hàn Quốc vô khuẩn 100% và chỉ sử dụng một lần cho một khách hàng duy nhất. Giá này cũng đã bao gồm tế bào gốc cao cấp bổ sung sâu trong tế bào da, giúp kích thích tăng sinh tế bào mới, sợi collagen cho da.

Bạn cũng cần uống thuốc và sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc da theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Với tình trạng của bạn - Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da sau lăn kim

Để biết cụ thể lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu cho riêng trường hợp của bạn, hãy đến gặp trực tiếp Bác sĩ để được tư vấn một cách chính xác nhất. Khi đã hiểu rõ tình trạng da và đặc điểm da của bạn, Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho bạn!

Liên hệ ngay:

 

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.