3 cách đơn giản nhất giúp tăng hiệu quả lăn kim - Hình 1

Có lẽ khi đã lựa chọn phương pháp lăn kim, bạn đã hiểu được hiệu quả tuyệt vời của nó đối với làn da. Những vấn đề nhức nhối về da như mụn ẩn, sẹo rỗ, thâm nám, vết chân chim, lỗ chân lông to, da thiếu sức sống,…đều sẽ được giải quyết gọn ghẽ với phương pháp lăn kim.

Trong suốt quá trình điều trị hẳn bạn sẽ rất muốn lăn kim phát huy tốt nhất hiệu quả của nó trên da mặt của bạn. Điều này vừa giúp bạn rút ngắn quá trình điều trị, đỡ tốn kém tiền bạc, thời gian, mà làn da lại mau chóng đẹp hơn. Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ chỉ ra 3 cách đơn giản nhất giúp bạn tăng cường hiệu quả lăn kim.

  1. Chăm sóc da đúng đắn

3 cách đơn giản nhất giúp tăng hiệu quả lăn kim - Hình 2

Chăm sóc da theo hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa để tăng cường hiệu quả lăn kim

Bạn nên làm theo sự tư vấn của Bác sĩ về cách chăm sóc da đúng đắn tại nhà. Nên giữ cho da mặt sạch sẽ, chống nắng khi ra đường, sử dụng mỹ phẩm khác được giới hạn Bác sĩ cho phép, phù hợp với làn da.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng rất là quan trọng. Bạn cần ăn nhiều rau quả tốt cho da, ngủ nghỉ khoa học, không nên thức khuya và dùng các chất có cồn cũng như các thức uống chứa caffein.

Những điều này sẽ giúp cho da bạn nhanh phục hồi sau ăn kim, các tế bào da mới sẽ nhanh chóng làm da bạn khỏe lên trông thấy, xóa nhòa những vấn đề rắc rối của làn da.

  1. Đến Trung tâm Điều trị để lấy nhân mụn
3 cách đơn giản nhất giúp tăng hiệu quả lăn kim - Hình 3
Điều dưỡng lấy nhân mụn trong điều kiện vô khuẩn

Sau lăn kim bạn sẽ gặp hiện tượng mụn ẩn dưới da bị đẩy lên trên bề mặt da. Đây là một hiện tượng hết sức bình thường nhằm loại bỏ mụn ẩn cứng đầu trốn sâu dưới da. Nhiều người đã không kiềm chế được thói quen xấu trước đây mà cứ thế tự xử lí, tự nặn mụn ở nhà. Đây là việc làm rất nguy hiểm cho lăn kim. Trong quá trình điều trị, da hết sức nhạy cảm, nếu bạn tác động sai, gây viêm nhiễm mụn thì không những làm lăn kim mất đi hiệu quả của nó, mà còn gây thêm sẹo thâm, sẹo rỗ cho gương mặt nữa.

Vì vậy, bạn nên đến Trung tâm Điều trị uy tín để các điều dưỡng có chuyên môn, kinh nghiệm lấy sạch nhân mụn trong điều kiện môi trường và dụng cụ vô khuẩn, đảm bảo không gây viêm nhiễm hay để lại sẹo thâm.

  1. Điện di Collagen tăng cường hiệu quả lăn kim

 3 cách đơn giản nhất giúp tăng hiệu quả lăn kim - Hình 4 Điện di Collagen tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Lý do điện di Collagen giúp bạn tăng cường hiệu quả lăn kim lên rất nhiều lần đó là vì quy trình điện di cung cấp cho làn da sau lăn kim một nguồn dưỡng chất dồi dào để da nhanh chóng lấy lại được vẻ tươi trẻ, phục hồi, kích thích tăng sinh tế bào, hỗ trợ đắc lực cho quá trình lăn kim.

Chỉ mới một mức chi phí hợp lí, ngay sau lần điện đi đầu tiên bạn cũng có thể tận mắt thấy rõ hiệu quả của nó trên làn da của mình. Làn da sẽ mướt mát, tươi sáng, mịn màng hơn rất nhiều đấy!

Cứ đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn bạn nhé!