Mụn dậy thì là nỗi lo của học sinh, sinh viên bởi nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý tuổi teen. Cùng Dr.Huệ tìm hiểu những thông tin hữu ích xoay quanh chuyên đề này trong chương trình Thời Trang Cuộc Sống của Đài Truyền Hình TPHCM (HTV) nhé. 

Theo Dr.Huệ: “Mụn dậy thì tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của các em.” Đây không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu không điều trị đúng cách có thể gây ra những nốt mụn ửng đỏ xuất hiện dày đặc, sẹo rỗ, vết thâm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến trẻ tự ti, thu mình lại. Đó chính là lý do rất nhiều học sinh, sinh viên và cả phụ huynh tìm đến Dr.Huệ với mong muốn con em được điều trị đúng cách, lấy lại làn da khỏe đẹp.

Thực tế, mụn dậy thì nếu được phát hiện kịp thời, có phương pháp chăm sóc, điều trị và ngăn ngừa đúng đắn thì không gây ra tác hại gì nhiều đến cuộc sống, học tập của các em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này. 

Vì vậy, Dr.Huệ nhận lời mời tham gia chương trình Thời Trang Cuộc Sống của Đài Truyền Hình TP.HCM (HTV) để chia sẻ kỹ hơn về những thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề mụn dậy thì. Trong khuôn khổ chương trình, Dr.Huệ giải thích rõ lý do mụn thường xuất hiện ở độ tuổi thanh thiếu niên, đề cập đến cách điều trị hiệu quả, chuẩn y khoa cũng như cách chăm sóc da ngăn ngừa mụn tái phát. 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay phụ huynh có con em gặp phải tình trạng mụn trứng cá tuổi teen, không may bỏ lỡ chương trình Thời Trang Cuộc Sống đã lên sóng thì hãy cùng xem lại video dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích.

Dr.Huệ: “Mụn dậy thì tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của các em.”