Để điều trị seo rỗ khỏi hoàn toàn cần bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Dr. Huệ bằng phương pháp lăn kim có giá là bao nhiêu? Giúp bạn lấy lại làn da mịn màng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Việc điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) hiện nay không còn quá khó khăn như trước bởi nhờ vào khoa học kĩ thuật. Thế nhưng việc điều trị bằng các phương pháp hiện đại vô cùng tốn kém. Bạn cũng đang có ý định điều trị sẹo nhưng ngại chi phí và không biết là với tình trạng da của mình thì không biết điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

1. Sẹo rỗ (lõm) là loại sẹo như thế nào?

Sẹo rỗ (lõm) là tình trạng da mặt xuất hiện các vết lõm nhỏ với những kích thước khác nhau, không đồng đều, tạo thành những mảng da với nhiều phần da bị lồi, lõm.

Để điều trị seo rỗ khỏi hẳn cần bao nhiêu tiền - Hình 2

Cơ chế hình thành sẹo rỗ (lõm) là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt rỗ trên bề mặt của da hình thành sẹo rỗ. Phân biệt cấp đỗ rỗ trên da mặt:

2. Nguyên nhân gây nên sẹo rỗ (lõm)?

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ chính là hậu quả từ các tổn thương do mụn, thủy đậu, bỏng dạ, dị ứng… Các nguyên nhân gây sẽo rỗ thường là:

+ Sẹo rỗ do mụn trứng cá: Khi bị mụn trứng cá, điều trị mụn không đúng cách làm mụn bị tổn thương, các sợi đàn hồi nằm sâu dưới da bị đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và eslantin, làm mất khả năng lấp đầy gây ra các vết sẹo rỗ.

Để điều trị seo rỗ khỏi hẳn cần bao nhiêu tiền - Hình 3

+ Sẹo rỗ do mụn đầu đen: Sẹo rỗ do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn đám sẹo rỗ do mụn trứng cá, mụn bọc nhưng nó ăn sâu vào da với mật độ tương đối nhiều. Sẹo rỗ loại này thường nằm ở mũi.

+ Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng dạ từ nhỏ: Sẹo rỗ loại này là một trong những dạng sẹo có bề mặt rộng hơn mụn trứng cá, xuất hiện rải rác. Đây là sẹo do bệnh thủy đậu hay bỏng dạ xuất hiện sau khi chúng ta bị bệnh mà không giữ gìn để các nốt thủy đậu hay nốt bỏng dạ vỡ ra.

3. Điều trị sẹo rỗ (lõm) bằng phương pháp nào để hiệu quả?

Thật ra điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình trạng rỗ trên da của mỗi người và phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn để điều trị. Giới thiệu với cá bạn phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Điều trị mụn Dr. Huệ. Đây là phương pháp điều trị sẹo rỗ khá tốt mà chi phí không quá đắt đỏ.

Để điều trị seo rỗ khỏi hẳn cần bao nhiêu tiền - Hình 4

Theo các đánh giá của các chuyên gia và bác sĩ, công nghệ lăn kim trị mụn thân thiện với mọi loại da, không hề gây tác dụng phụ, không mài mòn hay sử dụng các hóa chất độc hại lên bề mặt da. Chính vì vậy, sau khi điều trị, làn da của bạn sẽ không gặp bất kì biến chứng nào. Ngoài ra, còn khiến các vùng da bị lão hóa của bạn được cải thiện đáng kể, các vết nhăn hoặc thâm nám được xóa bỏ hoàn toàn, da sẽ trắng sáng mịn màng, lỗ chân lông được se khít, giúp làn da bạn trẻ trung hơn hẳn.

4. Chi phí để chữa trị là bao nhiêu?

Khi khách hàng muốn chữa trị sẹo rỗ. Việc đầu tiên, sẽ được tư vấn giải thích cặn kẽ về kỹ thuật trị liệu, cơ chế, kết quả mang lại. Trong quá trình trị mụn an toàn, các thiết bị y tế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo cho việc vô trùng.. Hơn nữa, những sản phẩm y khoa đặc trị được sử dụng đều lấy từ các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng.

Để điều trị seo rỗ khỏi hẳn cần bao nhiêu tiền - Hình 5

Hiện nay, giá của mỗi lần Nano Basic tại Dr. Huệ có giá: 2 triệu 600 cho mỗi lần Nano Basic (chi phí Nano Basic chưa kể tiền thuốc uống). Ngoài ra, nếu bạn còn là học sinh sinh viên, thì được giảm giá rất nhiều. Nếu bị rỗ nhẹ, bạn chỉ cần thực hiện từ 1-2 lần là da sẽ cải thiện nhiều. Nhưng với những trường hợp sẹo nặng hơn, thì cần áp dụng nhiều lần hơn.

Bây giờ bạn đã không còn thắc mắc “điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền” rồi phải không? Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Dr. Huệ bằng phương pháp lăn kim có giá cả rất hợp lí, rẻ hơn nhiều so với các chi nhánh điều trị sẹo rỗ khác hay bệnh viễn thẫm mỹ, nhưng mang lại hiệu quả cao bất ngờ. Hãy đến với Điều trị mụn Dr Huệ để sớm lấy lại làn da mịn màng với chi phí vô cùng tiết kiệm!